Thứ Hai, 1 tháng 5, 2017

Vì sao Vinhomes Gallery thu hút giới đầu tư ?

Tin tức Vinhomes Gallery Giảng Võ sắp mở bán làm cho giới đầu tư bất động sản sục sôi trong thời gian gần đây . Vậy vì sao Vinhomes Smart City lại khiến giới đầu tư vị thu hút như vậy? Hãy cùng điểm qua những thế mạnh thu hút đầu tư của dự án.

1. Vị trí thuận lợi
Vinhomes Gallry tọa lạc tại số 148 Giảng Võ, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội. Là vị trí thuận lợi trong di chuyển và kết nối các khu vực khác trong trung tâm thành phố.
Đường Giảng Võ là con đường huyết mạch rộng lớn của thủ đô, từ đây kết nối từ quận Đống Đa đến quận Ba Đình  và giáp với quận Thanh Xuân. Dự án cũng thuận lợi cho việc sử dụng các tiện ích ngoại khu xung quanh dự án. Do vậy sẽ thu hút đông đảo khách hàng tìm mua . Trong tương lai, khi mà quỹ đất nội thành Hà Nội càng hạn hẹp và có ít dự án nội đô thì dự án Vinhomes Gallery là cơ hội đầu tư giá trị.
2. Dự án được xây dựng bởi chủ đầu tư uy tín
Bên cạnh các yếu tố về giá cả, chất lượng dự án, thì uy tín của chủ đầu tư xây dựng tác động không nhỏ đến suy nghĩ của khách hàng khi chọn mua nhà. Với một chủ đầu tư uy tín thì khách hàng sẽ tin tưởng để mua hơn và cũng dễ dàng xuống tiền mà không lo lắng rủi ro. Chủ đầu tư Vingroup là một trong những chủ đầu tư hàng đầu hiện nay được khách hàng tin tưởng nhất bởi các dự án uy tin và chất lượng tốt nhất trên thị trường hiện nay.
3. Các hạng mục đầu tư đa dạng
Các hạng mục trong dự án Vinhomes Giảng Võ khá đa dạng và phong phú về loại hình, mức giá cả và các mức diện tích. Đối với căn hộ văn phòng, các nhà đầu tư có thể đầu tư và cho thuê sẽ rất đắt giá, bởi tại khu vực này, tập trung rất nhiều các công ty từ nhỏ đến lớn, nhu cầu tìm thuê văn phòng khá cao. Đối với căn hộ chung cư , các nhà đầu tư có thể đầu tư cho thuê hoặc mua đi bán lại. Với những ưu thế của dự án, thì lượng khách hàng tìm mua sẽ không hề nhỏ.

4. Môi trường sống chất lượng và tiện ích đa dạng
Một ưu điểm nổi trội của những dự án đến tư bàn tay của chủ đầu tư Vingroup đó là môi trường sống rất chất lượng . Dành phần lớn quỹ đất để trồng cây xanh , tái tạo không gian xanh cho đô thị, môi trường sống của Vinhomes Gallery là một môi trường sở hữu bầu không khí trong lành và mát mẻ.
Bên cạnh đó là hệ thống tiện ích đa dạng, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu trong cuộc sống thường nhất của cư dân.
Những yếu tố về môi trường sống và tiện ích sẽ là yếu tố quyết định không hề nhỏ đến sự chọn mua của khách hàng tìm hiểu dự án. Lợi thế của Vinhomes Gallery về môi trường chất lượng, tiện ích hiện đại, sẽ giúp chủ đầu tư mua bán dễ dàng hơn với những sản phẩm mà mình đầu tư trong khu đô thị Vinhomes Smart City. 

(Theo http://vinhomegallery.vn/)

Xem thêm khu căn hộ Vinhomes D'Palais Louis 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét