Thứ Ba, 4 tháng 10, 2016

Ngày mở bán Vinhomes Green Bay Mễ Trì đang đến gần

Vinhomes Green Bay đang là hiện tượng trên thị trường BĐS cuối năm 2016 mặc dù chỉ mới sở hữu 1 số thông tin ban sơ về Dự án được rò rỉ trên mạng Internet. Theo ấy Chung cư đa số sẽ với tên gọi chính thức là Vinhomes Green Bay. Theo các thông tin mới mới đây thì đây sẽ là 1 siêu Chung cư rộng sắp 400 ha mang 3 công đoạn vun đắp và bán hàng. thời kỳ trước hết sẽ là khu thị thành phức hợp Biệt thự , liền kề và chung cư nằm tại lô đất đối diện TT hội nghị QG, ngay sau 2 tòa nhà chung cư Thăng Long Number một. Đây là một vị trí trung tâm sở hữu cơ sở vật chất hạ tầng tiên tiến và sẽ là trung tâm mới của Hà Nội trong tương lai.
biet-thu-vinhomes-the-harmonyTheo các thông báo có trên mạng từ năm 2015, lô đất nằm đối diện sở hữu TT hội nghị đất nước có 2 mặt tiền trên Đại lộ Thăng Long – con đường huyết mạch kết nối trực tiếp sở hữu các trục liên lạc quan trọng như đường vành đai , Cao tốc trên cao... trong khoảng lâu đã được người mua quan tâm và muốn có một căn nhà tại đây.
Khu thành thị sinh thái có mô hình phức hợp Biệt thự và chung cư Vinhomes Green Bay mễ Trì sẽ do tập đoàn cá nhân số một - Vingroup làm CĐT và dự kiến đối tác tài chính là Techcombank sẽ là tổ chức bảo trợ vốn cho Dự án.
sở hữu số đông lí do làm mọi người mua đều muốn mang 1 sản phẩm của Vinhomes - Vingroup. tuy nhiên chúng tôi chỉ xin được đưa ra 3 lợi thế vượt bậc của Công trình Giá biệt thự Vinhomes Green Bay:
vị trí chiến lược trên thế đất rồng thiêng:
Chăc chắn mỗi người dùng thông mình đều muốn với cho mình một căn nhà tại trọng tâm , nơi có vị trí đắc địa . Căn hộ Green Bay tụ họp tất cả những nhân tố cốt lõi để định giá một BĐS, đấy là “gần trọng tâm , sắp hồ nước và sắp con đường chính”. Công trình nằm trông một khu trọng tâm mang cơ sở vật chất cơ sở vật chất phát triển toàn diện, nơi có những bệnh viện uy tín, các trường học tăm tiếng , trọng tâm thương mại sôi động . Căn hộ còn được bao quanh quéo bởi những hồ nước rộng lớn là hồ Mễ Trì, hồ nước trong trung tâm HNQG, hồ công viên Nhân Chính và trong nội khu cũng được tích hợp một hồ điều hòa rộng đến 8ha.
Đây là Công trình đặc trưng được Chủ đầu tư Vingroup dồn tâm huyết xây dựng thành một khu đô thị sinh thái phối hợp hài hòa giữa các kiến trúc bê tông thô ráp mang những chi tiết tinh tê cộng canh quan tự dưng . Vinhomes Green Bay hứa hẹn sẽ là không gian sống tuyệt vời , vừa trong sạch, vừa nhân thể nghi sở hữu những tiện thể ích phổ thông , sang trọng lại vừa ngay sắp trọng tâm thị thành .
mang uy tín và tầm nhìn chiến lược, CĐT sẽ đem lại cho các căn vi la, liền kề và Mở bán Vinhomes Green Bay một mô phỏng quản lý vận hành theo tiêu chuẩn của những khu nghỉ dưỡng 5 sao.
cơ hội mang mang giá trị bền vững cùng tiềm năng lớn mạnh
Vinhomes Green Bay Mễ Trì là sự tuyển lựa đợn giản là lý tưởng , quý khách hàng sở hữu thể hoàn toàn yên tâm gạt bỏ mọi lo lắng và hoại nghi về Công trình bán nhà qua giấy má . Bằng uy tín số một đã được xác lập trong lòng mọi người dân Việt Nam, các Căn hộ của Vingroup xoành xoạch đảm bảo đề xuất về tiến độ vun đắp , chất lượng Công trình , luôn tiện ích đẳng cấp cộng trật tự vận hành giỏi . cộng mang các hộ trợ khuyến mãi trong khoảng ngân hàng , mọi quý khách đều có thể tiếp cận và mang cho mình 1 mái nhà ước mơ tại xứ sở thái hoà này.
cách thức sản xuất nhiều năm kinh nghiệm và sáng tỏ
những căn hộ chung cư, vi la và Nhà mẫu Vinhomes Green Bay sẽ được sản xuất qua nhãn hàng bất động sản số một Việt Nam - Vinhomes, đây là thương hiệu hiện tại là mạnh số một trong hệ sinh thái các hình thức kinh doanh của Vingroup. Mọi trật tự, giấy tờ và hồ sơ đều đảm bảo tuân thủ theo pháp luật Việt Nam và đặc thù là cưc kỳ công khai và minh bạch .

1 nhận xét:

  1. Vinhomes Green Bay mở bán chưa nhỉ? Cả thằng này nữa Smart City. Ở ngay đường nguyễn trãi cành giầy thượng đình phải không nhỉ?

    Trả lờiXóa