Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Giá bán Chung cư Hoàng Cầu Skyline và tiến độ thanh toán

Có lẽ bất kì khách hàng nào khi tìm mua một căn hộ chung cư cao cấp đều quan tâm đến giá bán và quy trình thanh toán của căn hộ. Vậy giá bán của  Hoàng Cầu Skyline và tiến độ thanh toán như thế nào? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.
1.      Giá bán chung cư Hoàng Cầu Skyline
Cũng giống như các dự án chung cư khác, để định ra một mức giá tương ứng với căn hộ, dự án chung cư Hoàng Cầu Skyline căn cứ vào nhiều yếu tố. Một số yếu tố chính được kể đến đó là thiết kế căn hộ, vị trí địa lý, diện tích căn hộ, tầm view từ căn hộ. Các căn hộ trong khu chung cư này có tầm view đẹp, thiết kế nổi bật, tiện nghi, nằm ở vị trí lý tưởng trên địa bàn Hà Nội. Đó là nơi nhộn nhịp, giao thông thuận tiện, gần khu trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi, giải trí, rạp chiếu phim.

Giá bán chung cư Hoàng Cầu Skyline với mức hiện tại là 40 triệu/m2. Mức giá này hợp lý hơn rất nhiều so với các khu chung cư cao cấp lân cận là từ 50-60 triệu/m2.
Nếu quy ra từng căn hộ thì khách hàng chỉ phải chi trả từ 2,9 tỷ đồng là có thể sở hữu một căn hộ tại khu chung cư Hoàng Cầu Skyline.
Đây thực sự là một mức giá hợp lý cho những ai đang có nhu cầu mua căn hộ chung cư.  
2.      Tiến độ thanh toán chung cư Hoàng Cầu Skyline
Vì dự án chung cư Căn Hộ Hoàng Cầu Skyline chưa hoàn thiện chưa thể giao nhà luôn cho khách hàng, vậy nên việc thanh toán nhà sẽ được chia ra làm nhiều lần. Tương ứng với mỗi mức hoàn thành của dự án mà khách hàng chi trả số tiền tương ứng.

Cụ thể tiến độ thanh toán như sau:
-         Lần 1: Khách hàng thanh toán 15% Giá Trị Căn Hộ khi ký hợp đồng mua bán
-         Lần 2: Khách hàng thanh toán 15% Giá Trị Căn Hộ khi xây đến tầng 10.
-         Lần 3: Khách hàng thanh toán 20%  Giá Trị Căn Hộ khi cất nóc.
-         Lần 4: Khách hàng thanh toán 20% Giá Trị Căn Hộ khi hoàn thiện xong mặt ngoài
-         Lần 5: Khách hàng thanh toán 25% Giá Trị Căn Hộ khi nhận bàn giao nhà.
-         Lần 6: Khách hàng thanh toán 5%  Giá Trị Căn Hộ khi bàn giao giấy chứng nhận
Thời gian bàn giao căn hộ chậm nhất là dự kiến cuối Quý III/2017.

Hy vọng qua bài viết trên, khách hàng đã nắm rõ những thông tin về già và tiến độ thanh toán của Giá BRG Park Residence. Chúc quý khách hàng sẽ sở hữu được một căn hộ trọn vẹn trong dự án Hoàng Cầu Skyline.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét