Thứ Ba, 30 tháng 8, 2016

Vinhomes D' Capitale là tên gọi chính thức của Vinhomes Trần Duy Hưng

Mặt bằng Vinhomes D' Capitale sẽ được xây dựng trên khu đất vành khăn đông nam nai lưng Duy Hưng, nằm ngay kế bên công viên hồ điều hòa Nhân Chính của đô thị . Ngày 7/8/2016 cách đây không lâu , Sở quy hoạch kiến trúc thành phố Hà Nội đã công bố điều chỉnh khái quát chính thức tỷ lệ 1/500 quy hoạch chi tiết của Dự án công viên này.
Công viên sẽ nằm về phía Đông Nam của Dự án D' Capitale è Duy Hưng, thuộc địa phận thị trấn Nhân Chính, huyện Thanh Xuân và phố Trung Hòa, huyện Cầu Giấy. Theo quy hoạch này thì tổng thể diện tích Công trình là 18,23ha, bao gồm cả khu trọng điểm VHTT thị xã Thanh Xuân và những khu đất phía trước. Công viên Nhân Chính sẽ đươc chia thành 3 phân khu chính là: hồ điều hòa diện tích 8ha; khu cây xanh cảnh quan có diện tích 5,2ha và khu hạ tầng công nghệ diện tích 200m2. Tổng vốn của Dự án là 300 tỷ đồng trong đó UBND quận Thanh Xuân đã ứng trước gần 40 tỷ đồng ngân sách chi cho GPMB.
Dự án Giá bán Vinhomes D' Capital được quy hoạch xây dựng ngay phái Tây Bắc của công viên với quy mô 2 tòa văn phòng và 4 tòa căn hộ chung cư siêu cao cấp do Tập đoàn Tân Hoàng Minh làm chủ đầu tư, Vinhomes sẽ là công ty phân phối chính và quản lý vận hành Dự án sau lúc bàn giao. mang nhãn hiệu và uy tín đã được khẳng định từ chất lượng xây dựng, tiến độ thi công và chất lượng nhà sản xuất quản lý của nhãn hiệu Vinhomes, mọi cư dân sẽ ưng ý tuyệt đối về một chất lượng cuộc sống nơi đây. không chỉ là một ngôi nhà, căn hộ tại Dự án còn là nơi cư dân tân hưởng cuộc sống đúng nghĩa, 1 cuộc sống thanh bình , an lành và cân bẳng bên công viên và hồ điều hòa.
Đây là lần trước nhất tại trọng tâm thủ đô mang 1 khu căn hộ cao cấp nằm ngay cạnh công viên hồ điều hòa. với sự đổi thay trong định hướng lớn mạnh bất động sản, căn chủ đầu cơ chỉ mất khoảng tới sẽ chú trọng tới chất lượng cuộc sống hơn, chính do vậy, nhưng khu tỉnh thành cạnh nhưng không gian cây xanh mát lành như ở đây sẽ là điểm nhấn nổi bật khiến cho Dự án thành công nhất. cùng với những tiên ích tích hợp phổ biến , tiêu chuẩn 5 sao, Dự án Vinhomes Trần Duy Hưng kiên cố sẽ là 1 hình chiếc và là biểu trưng của Tây Hà Nội trong khoảng thời gian dài ko xa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét