Thứ Tư, 31 tháng 8, 2016

Hệ thống căn hộ chung cư cao cấp sẽ có thêm một sự lựa chọn là Vinhomes D' Capitale

Chung cư Vinhomes D' Capitale Đích tới trong 5 năm đầu tiên của 1 người trưởng thành thường là căn nhà ước mong . Và Park Hill chính là điểm sáng hoàn hảo giúp họ khép lại kế hoạch 5 năm lần 1 và mở ra kế hoạch 5 năm lần 2: thăng tiến xa hơn.

Mốc tuyệt vời cho kế hoạch 5 năm lần 1

chọn lựa một căn hộ vừa đáp ứng được những nguyên tố về vị trí, ngoại hình căn hộ, nhân tiện ích sống nhưng lại thích hợp có tiềm lực tài chính là 1 điều băn khoăn với phổ thông bạn teen sau thời kì đã nỗ lực và tích lũy tài chính .

Ở góc nhìn của người dùng nhà cung cấp, căn hộ Park Hill chính là sự tưởng thưởng xứng đáng cho công đoạn quyết tâm 5 năm.

ko gian hào phóng của đồi vọng cảnh, thác nước là cơ hội để bạn “hưởng trọn” cảnh quan và linh động cùng bỗng nhiên hiền hòa. ko gian rộng mở đồng hành hàng loạt nhân thể ích tiên tiến như bể bơi liên hoàn, sân tennis, vườn BBQ, khu vui chơi con trẻ , trường liên cấp Vinschool và bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec sẽ phục vụ tối đa những nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Bạn sẽ vừa cảm thấy quen thuộc thả sức như ở nhà, vừa sở hữu thể trải nghiệm ko gian nghỉ dưỡng như đang ở giữa resort.

Quan sát khía cạnh kinh tế, Vinhomes Times City - Park Hill mang đến những chính sách hỗ trợ khuyến mãi không thể sắm thấy ở các lựa chọn khác. nếu như bạn đã chuẩn bị đủ tài chính sau 5 năm phấn đấu , mức thưởng lên đến 9.5%/năm cho việc trả tiền trước hạn sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản tài chính ko nhỏ, có thể dùng vào những kế hoạch ăn tiêu khác.

nếu như khả năng tài chính của bạn chưa sẵn sàng, khoản vay ưu đãi lên đến 85% giá trị căn hộ là 1 trợ thủ đắc lực. Thêm vào ấy, Techcombank còn đem lại các giảm giá tài chính không tiền khoáng hậu dành cho người dùng nhà Park Hill: tặng ngay tiền mặt trị giá lên tới 2% trị giá căn hộ tương trợ khi các bạn trả tiền trước hạn, và giảm giá gia hạn nợ gốc hay lãi suất 0% cho khoản trả tiền trước hạn.

Hơn cả 1 phần thưởng sau quá trình nỗ lực, sở hữu thể nếu Vinhomes D' Capitale cùng tham dự và tương trợ bạn hoàn tất kế hoạch 5 năm lần thứ nhất.

Sự bắt đầu đầy cảm hứng cho kế hoạch lần 2
nếu kế hoạch 5 năm lần thứ nhất là để gây dựng sự ổn định vốn đầu tư , kế hoạch 5 năm tiếp theo chính là bước chuyển mình cho các đầu cơ sở hữu tầm và sở hữu lực hơn. Và shophouse tại Park Hill - chuỗi căn hộ thương nghiệp thông tầng đắt giá, là 1 bắt đầu cho những Dự án như thế.

đầu cơ vào shophouse tại Park Hill, bạn sẽ đi tiên phong trong xu thế với “không gian thương mại cao cấp” ngay tại nhà. ko nhắc tới các luôn thể ích về mặt thời kì, chi phí chuyển di hay giám sát công tác , việc đặt shophouse ngay tại trọng điểm khu tỉnh thành sẽ mở ra muôn ngàn các phương án kinh doanh sinh lời cho chủ nhân.

Nằm đối diện với khu vực dải hồ hoa súng và hệ thống giàn hoa - ghế nghỉ xanh mát, giữa cảnh quan đẹp và đẳng cấp lại cận kề những nhân thể ích sẵn mang của Times City công đoạn 1, chuỗi shophouse ở những tòa Park 1 và Park 2 hứa hẹn sẽ lôi kéo các văn phòng đại diện hoặc tổ chức , tạo ra một khu phố nhà cung cấp sôi động thu nhỏ, là điểm ngừng chân của các cư dân sau lúc café gặp gỡ bạn bè, ăn uống ở nhà hàng cao cấp, tìm tìm tại cửa hàng bắt mắt , cả các lần đi dạo nói quanh khu trọng tâm quảng trường, bách bộ dưới tháp đồng hồ, và siêu cây chiếu sáng.

Theo nghiên cứu của CBRE Việt Nam, làng nhàng các căn hộ cao cấp ở Việt Nam ngả nghiêng tiếp giáp với mức một .781 USD/m2, khoảng 178.000 đô la (khoảng 3,8 tỷ đồng) cho mỗi căn hộ khoảng 100m2. Căn hộ mang chất lượng tương tự ở Singapore, Thượng Hải, Malaysia sở hữu giá khoảng 500.000 - 600.000 USD , cao gấp 3-4 lần.

Chính do vậy trị giá mai sau của các căn hộ như Park Hill sẽ nâng cao đáng nói trong các năm đến, tạo ra một nguồn thặng dư giá trị rất hấp dẫn cho các kế hoạch buôn bán ở Park Hill - Vinhomes Times City.

nếu muốn “nghĩ to, làm lớn” trong kế hoạch 5 năm lần 2, Park Hill, đặc trưng là shophouse tại Park Hill, thực thụ là 1 thương vụ “2 trong 1” rất “đắc” và “đáng”.

Xem thêm Chung cư Vinhomes Skylake

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét